GIỚI THIỆU SIÊU THỊ NĂNG LƯỢNG


WWW.SIEUTHINANGLUONG.COM là một website thương mại điện tử giới thiệu và bán các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống lọc nước biển. Chúng tôi đã tuyển chọn được 14 hãng sản xuất và kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) tại TP Hà Nội, ngoài ra còn ba hãng bồn nước inox chủ đạo tại Miền Bắc là Sơn Hà, Tân Á và Tân Mỹ . Với tiềm lực và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối máy nước nóng NLMT hàng đầu Việt Nam.

 Quý khách đến với WWW.SIEUTHINANGLUONG.COM sẽ được hưởng lợi ích to lớn:
     $   Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được hầu hết các sản phẩm máy nước nóng mà mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Tại đây, giới thiệu năm nhà sản xuất máy nước nóng NLMT lớn như Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Tân Mỹ, Vinh Thịnh và Toàn Mỹ cùng hàng chục hãng  thương mại như Austsun, Dolla, H strong, Seilar, Sunny, Usolar, Kenmec, Tia Nắng …. Các sản phẩm đặt cạnh nhau thể hiện toàn diện nhất những ưu điểm, thế mạnh cũng như bộc lộ những khiếm khuyết. 
      $   Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn thời gian và công sức để đi tìm hiểu thông tin một chiều về sản phẩm, Khách hàng có thể dễ dàng check thông tin từng hãng, giá cả cũng như tham khảo chất lượng một cách trung thực . Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày, có thể nhắc phone lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.
       $    Giá cả hợp lý nhất: Giá sản phẩm của chúng tôi đưa ra đều là giá khuyến nghị đã có sự cạnh tranh. Giá bán là giá sau khi đã đàm phán và trực tiếp làm việc, thống nhất qua họp đồng mua bán . Vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.
 
    Phương châm hoạt động của WWW.SIEUTHINANGLUONG.COM
 Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của WWW.SIEUTHINANGLUONG.COM luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng. Với tiêu chí  lấy chuyên môn kỹ thuật để phục vụ tư vấn khách hàng, chắc chắn sẽ mang lợi ích cho bạn và cho chúng tôi.