GIỚI THIỆU TIA NẮNG


Công ty Đầu tư Phát triển Công nghệ & Xây dựng Thăng Long được thành lập từ năm 2005, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp sản phẩm Bình nước nóng sử dựng năng lượng mặt trời. Với mục tiêu Chất lượng - Uy tín - Phát triển, Công ty đã gây dựng được môi trường làm việc tốt, thuận lợi, hoà hợp cho toàn thể nhân viên Công ty, tạo nền tảng vững chắc trong công việc kinh doanh cũng như các mối quan hệ của mình.

Trong những năm vừa qua, Công ty cũng chịu ảnh hưởng nhất định của tình hình kinh tế khu vực kém khả quan. Song với sự năng động, sáng tạo và chiến lược kinh doanh hợp lý, Công ty đã khắc phục được khó khăn, đứng vững và phát triển hoạt động kinh doanh tiếp tục đạt hiệu quả cao, tạo được lòng tin của khách hàng vào công ty.
Xu hướng phát triển tiếp theo của Công ty là từng bước phát triển để có thể trở thành một tập đoàn lớn mạnh, đứng đầu về ngành công nghệ năng lượng mặt trời.
Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, thời gian bảo trì lâu dài cho sản phẩm đem lại lợi ích cho khách hàng và các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất.
Sau nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, v.v... Hiện nay, Công ty Đầu tư Phát triển Công nghệ & Xây dựng Thăng Long vẫn tiếp tục mở rộng thị trường, các mặt hàng, chủng loại thiết bị, dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu, xu hướng ngày càng phát triển của ngành năng lượng Việt nam và nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng.
Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng .
Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.