GIỚI THIỆU USOLAR


Giới thiệu về công ty VNsolar

Công ty CP năng lượng mặt trời Việt Nam - VNSolar được thành lập từ năm 2002 với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường. Hoạt động của công ty phát triển theo định hướng tập trung nguồn lực vào triển khai ứng dụng công nghệ tiến tiến sử dụng năng lượng mới phù hợp với điều kiện Việt Nam nhằm thay thế cho các nguồn năng lượng truyền thống đang ngày một khan hiếm và đắt đỏ.
VNSolar đã hợp tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ và trở thành nhà phân phối độc quyền của Legal Strategy LLC-USA đối với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam, đặc biệt là bình nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong những ứng dụng sử dụng bức xạ mặt trời, một nguồn năng lượng sạch khổng lồ và vô tận đã và đang được sử dụng tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.
Với thế mạnh công nghệ của mình, từ gần 2 thập kỷ vừa qua, Legal Strategy LLC-USA đã phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu USolar và được tiêu thụ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Ban Lan, Anh, Úc, New Zealand, Trung Đông, Châu phi,.... và thông qua VNSolar sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2003.
Đặc tính nổi trội của bình nước nóng năng lượng mặt trời USolar thể hiện bởi hiệu số hấp thụ max 94% của dàn hấp thu năng lượng mặt trời và khả năng giữa nóng của bình bảo ôn, cũng như chất liệu và kiểu dáng sản phẩm hiện đại qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và đồng thời góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, địa điểm lắp đặt sản phẩm.